Last Updated: 11 August 2017

โรงเรียนเตรียมอุดมศึกษา ขอแสดงความยินดีแก่ นางสาวนันทิญา ช้างหิน นักเรียนชั้นม.๔ ห้อง ๗๑ แผนการเรียนภาษา-เกาหลี ได้รับรางวัล รางวัลรองชนะเลิศเหรียญเงินแข่งขันร้องเพลงภาษาเกาหลี จากการแข่งขันทักษะทางภาษาและวัฒนธรรมเกาหลี จัดโดย ศูนย์เครือข่ายพัฒนาการเรียนการสอนภาษาเกาหลี เขตกรุงเทพมหานครและปริมณฑลโรงเรียนมัธยมวัดมกุฏกษัตริย์ ในวันที่ 5 กรกฎาคม 2560